11 tỷ USD: Khối lượng giao dịch trong vòng 24h của thị trường Cryptocurrency vừa đạt kỷ lục mới

Theo dữ liệu thu được từ CoinMarketCap, tổng khối lượng giao dịch tổng cộng 24 giờ của tất cả các mã Crypto đã tăng đến 11,5 tỷ USD ngay sau 16:00 UTC. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã vượt mức 10 tỷ USD vào ngày 19 tháng Tám.


đứng đầu bảng xếp hạng với 4,2 tỷ USD về doanh số, trong khi ethereum và litecoin lần lượt đạt 1,9 tỷ USD và 1,5 tỷ USD. Trong tất cả, 10 loại tiền tệ hang đầu đã tăng khối lượng lớn hơn 100 triệu USD.

Bithumb và Bitfinex từng giao dịch khoảng 1,5 tỉ USD trong khi sàn giao dịch bitcoin của Trung Quốc là OKCoin chiếm 750 triệu USD. Tổng cộng có ít nhất 7 sàn giao dịch, trong đó có GDAX, Bittrex, Poloniex và Huobi vượt qua mức 500 triệu USD ( Kraken và Coinone đã vượt qua mức 500 triệu USD sớm hơn trong ngày).

Khối lượng giao dịch của phiên giao dịch hôm thứ 6 đã tăng do sự biến động của thị trường bắt nguồn từ việc Trung Quốc đàn áp các sàn giao dịch bitcoin. Hôm qua, thị trường đã giảm xuống sau khi có lệnh cấm các sàn giao dịch bitcoin và thông báo tiếp theo của BTCC là họ sẽ ngừng tất cả các dịch vụ giao dịch vào cuối tháng Chín. Các thị trường tiếp tục sụt giảm vào phiên sáng thứ sáu khi Huobi và OKCoin được đồn đại là đang họp với các nhà điều hành và hai thị trường nhỏ hơn – Yunbi và ViaBTC – cũng đã tuyên bố đóng cửa vào tháng Chín.

Tuy nhiên, sau đó trong ngày, OKCoin và Huobi đã tuyên bố đồng loạt rằng họ có thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ giao dịch cryptocurrency-to-cryptocurrency.

Cả hai sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa các cặp giao dịch CNY vào ngày 31 tháng 10. Tuy nhiên, không giống như BTCC, Yunbi và ViaBTC, họ không tuyên bố đình chỉ “tất cả các giao dịch”. Họ cho biết: ” Mong muốn tiếp tục cung cấp cho người dùng Trung Quốc các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số . ”

Các thông báo này đã dẫn đến một sự bùng nổ ngay lập tức, và khối lượng giao dịch tăng lên mức kỷ lục khi thị trường tăng trở lại 120 tỷ USD sau khi giảm xuống dưới 100 tỷ USD trước đó trong ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *