Bitcoin tiếp tục phá kỉ lục, giá 5000 đô là trong tầm tay

Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy giá trị giao dịch trung bình ở mức 4576 đô la tại thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết này, cao hơn hẳn 130 đô la so với mức cao kỉ lục trước đó vào ngày 15 tháng 8.

Phản ứng với động thái này, các nhà bình luận ngành công nghiệp Bitcoin ngay lập tức đã tỏ ý khen ngợi những dự đoán về mặt giá trị của Bitcoin của một số nhà như John McAfee và Max Keiser, những người đã tự tin rằng 5000 đô la cho mỗi đồng coin là một điều chắc chắn xảy ra trong tương lai gần.

Động thái tương tự cũng diễn ra đối với Ethereum (ETH), đồng tiền thuật toán này đang thách thức mọi giới hạn của bản thân. Trong khi đó, Litecoin cũng đang định vị lãnh thổ mới, đạt mức tăng trưởng 1400% tính theo năm.

Trái ngược với mức tổng vốn hóa 161 tỷ đô la và dữ liệu giao dịch khổng lồ, một số phân khúc non trẻ như ICO thì đang ngày càng chịu sự chi phối mạnh mẽ bởi các khung sườn pháp lý mới.

Cụ thể trong tuần này, các token ICO đang chịu sự giám sát tỉ mỉ bởi những quy định mới của các nhà lập pháp ở cả hai quốc gia là Mỹ và Trung Quốc.

NEO, được mệnh danh là “Ethereum phiên bản Trung Quốc”, đã phản ứng rất mạnh mẽ với tin đồn cho rằng đội ngũ của nó đã ngừng cung cấp dịch vụ sử dụng cho người tiêu dùng Trung Quốc, kết quả là đã giảm đến 19 phần trăm trong ngày thứ 3.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *